ขอคำปรึกษา

น้องได้30วันอึไม่ออกต้องทำไงคับ

น้องทานนมอะไรคะ ที่บอกว่าอึไม่ออกคือน้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงตอนอึหรือน้องอยู่เฉยๆไม่อึแต่ก็ไม่ได้งอแง ถ้าทานนมแม่สามารถไม่อึได้ยาวนานถึง21วัน แต่ถ้าน้องเบ่งแต่อึไม่ออกอันนี้ต้องหาหมอค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ. ถ้าทานนมแม่ ปกติจ้า ถ้าน้องไม่งอแง ระหว่างวัน แม่ทานแก้วมังกร มะละกอสุก และส้ม ช่วยได้จ้า

ให้คุณแม่ดื่มยาคลูย์ค่ะ