36w2 คลอดแล้วนะคะ ที่โพสน้ำเดินเมื่อ2วันก่อน

น้องได้2โล4 แข็งแรงดีแต่ติดที่น้ำหนักน้อย

36w2 คลอดแล้วนะคะ ที่โพสน้ำเดินเมื่อ2วันก่อน

ยินดีด้วยนะค่ะแม่💕 บ้านนี้ 35+4 วีค เจ็บเตือนแบบหน้ากลัวมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดท้อง น้องโก่งตัวถี่ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4mo trước

น้องรีบอยากเจอแม่แน่ๆเลยค่ะ🤣

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะแม่❤️🥰😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰💕