ลูกไม่นอนกลางวัน

น้องได้2เดือนไม่ยอมนอนกลางวัน นอนแป๊ปๆตื่น งอแงหนักมาก ลืมตาตื่นมาก็ร้องเลย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอไหมคะ มีวิธีรับมือกันยังไง ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😔

บ้านนี้น้องก็พึ่งได้2เดือนเหมือนกันค่ะร้องไห้หนักมากนอนแปบเด่วก็ตื่น

ลองหาเปลแบบอู่ ให้น้องนอนนะคะ จะนอนได้นานขึ้น