นมเสริมตัวไหนดี

น้องได้2เดือนแล้วตอนนี้แม่หา นมเสริมให้น้องทานค่ะเพราะ เดือนที่3 แม่จะต้องไปทำงาน น้ำนมแม่ มีไม่เยอะ แม่ๆท่านไหน ให้ลูกทานนมเสริมบ้างค่ะ มีตัวไหนขับถ่ายง่ายๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่บ้านทานแนน ชูพรีม คะ ตัวนี้เด่นเรื่องสร้างภูมิคุ้มกันเด็กแรกเกิด หลังจาก6 เดือนค่อยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น คุณแนะนำมา ลูกสาวไม่เคยป่วยเลยคะ