ลูกไม่ยอมกินขวดนม

น้องได้2เดือนแล้วค่ะ เข้าเต้ามาตลอดตั้งแต่แรกเกิด ไม่เคยดูดขวดเลย ตอนนี้ลองให้น้องทานขวด น้องไม่เอาเลยเอาลิ้นดันออกตลอด อยากทราบว่าเปลี่ยนขวดเปลี่ยนจุกจะช่วยได้มั้ยค่ะ คือตอนนี้ใช้ขวดแบบคอแคบอยู่ค่ะ

1 Trả lời

เราใช้คอกว้างของ Avent. จุกกว้างคล้ายเต้าแม่หลังจากนั้นลูกก็กินทุกอย่าง ทั้งเต้า ทั้งขวดคอกว้างคอแคบ พีเจ้นขวดเล็กๆก็ยังกิน.