น้องได้2เดือนแล้วคะ ไม่สบายเป็นหวัดคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ไปหาหมอก็ยังไม่หาย ใครพอจะมีวิฑีแนะนำป่าวคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอมานานรึยังคะคุณแม่ หมอให้ยาอะไรมารึเปล่า อาจจะต้องรอซักพักให้อาการดีขึ้นนะคะ ถ้าสองสามวันแล้วอาการน้องไม่ดีขึ้นจริงๆลองไปพบคุณพมออีกรอบดีมั้ยคะ น้องยังเล็กอย่าหาวิธีอะไรมาลองเองนะคะเดี๋ยวจะเป็นอันตราย

6y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีไปอ่านเจอในเน็ตเขาบอกว่าให้ต้มน้ำหัวหอมอาบคะ ได้ผลดีเลยคะ