ป้องกันลูกน้อยเวลาออกนอกบ้านกันยังไง

น้องได้2เดือนต้องพาไปฉีดวัคซีนที่รพ. แม่ๆแนะนำให้ป้องกันน้องจากเชื้อโรคยังไงดีคะ ในสถานการณ์โควิดแบบนี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าใช้รถเข็น หรือเป้อุ้ม มันจะมีแผ่นพลาสติก หรือ แผ่นคลุมกันเชื้อโรคค่ะ คิดว่าในช็อปปี้/ลาซาด้า มีขายนะคะ แล้วก็เครื่องฟอกอากาศพกพาแบบห้อยคอ หรือ หนีบเสื้อ ก็ใช้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อรถเข็นเลย 😄