นมผง

น้องได้2เดือนคะ เปลี่ยน นมจากs26สีม่วง มาเป็น แอนฟาแล๊ค1 หลังจากน้องกินนม ก่อให้น้องเรอ ทุกครั้ง แต่น้องก้อยังแหวะนมทุกครั้ง ทำไงดีต่ะ

นมผง

เดี๋ยวก็หายค่ะ ระบบย่อยยังไม่เข้าที่ช่วงนี้จะมีแหวะนมบ่อยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเข้าสามสี่เดือนก็หายค่ะ มีนิดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมแม่ก็แหวะบ่อยเหมือนกัน สงสารลูก แต่เข้าใจว่าระบบย่อยยังไม่ดี