ไม่มีอารม.....

น้องได้2เดือนกว่า ตรวจภายในเรียบร้อย คุมด้วยวีธีฉีดยาคุม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แฟนจะมีอะไรด้วย แต่เราไม่อยากให้แฟนเข้าใกล้ อี๊

แฟนขอมีอะไรด้วยตอนเดือนกว่าๆค่ะไม่อยากมีเพราะยังเจ็บแผลผ่าอยู่แล้วก็ยังคุมกำเนิดไม่ได้ด้วย แฟนเร้ามากค่ะ จะบอกว่าเจ็บมาก เลือกคุมกำเนิดแบบฉีดเหมือนกันค่ะเดือนนี้ประจำเดือนมา22วันแล้วยังไม่หายเลย อึดอัดตัวมากค่ะ

บ้านนี้ทำหมัน บางทีก็ยังจี๊ดๆที่แผลด้วยเลี้ยงลูกเหนื่อย เบื่อ ขี้เกียจ บางวันก็ให้บางวันก็โมโหค่ะ บางทีมาแบบเราเคลิ้มหลับตกใจด่าเลยคนจะนอน บางทีก็สงสารแต่พอคิดถึงความเหนื่อยเราแล้วเหอะๆ ปล่อยไว้งั้นล่ะ

12mo trước

ถ้าไม่ให้เลยก็สงสารค่ะ แต่ให้บ่อยก็ไม่ไหว ให้แบบทำเองเด้อไม่มีส่วนร่วมนะด้วย5555

เรานอนเป็นท่อนไม้อยู่ 2 ปีค่ะ พอท้องบอกเลยให้เดือนละครั้ง ฉันจะนอนไม่พอก็ไปซื้อกิน พอคลอดก็เหนื่อยอยากนอน ให้ทำนะ แต่นอนเฉย ๆ ไม่อะไรทั้งนั้น ขี้เกียจ 🤣 5555555 ผัวก็ความอดทนเป็นเลิศ

12mo trước

เรานี้ไม่อยากให้เข้าใกล้เลย เบื่อมาก ทะเลาะกันเรื่องนี้ทุกวัน 555

555บ้านนี้ค่ะน้องได้2เดือน5วัน ตรวจหลังคลอดเรียบร้อย ฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะ สามีขอบ่อยมากไอ้เราก็ไม่มีอารมณ์เลยแอบสงสารค่ะ บางครั้งก็แอบกลัวจะพลาดมาอีกคนค่ะเลยพักเรื่องนี้ไว้

12mo trước

เรานี้ไม่ไห้เข้าใกล้เลย เบื่อมาก

พึ่งคลอดได้1เดือน28วันมีปรำจำเดือนแฟนขอมีแต่หรั่งในไปแร้วคุมกำเนิดด้วยฉีดยาจะโผล่มาอีกคนมั้ย

12mo trước

ไม่คะ พอถึงครบกำหนดฉีด ก็ไปฉีดตามที่หมอนัด

ตรวจภายใน ตรวจหลังคลอด เจ็บไหมคะ เค้าตรวจอะไรบ้าง

12mo trước

ไม่เจ็บนะคะ ตรวจดูว่ามดลูกเข้าอู่รึยัง ตรวจมะเร็งปากมดลูก ไม่เจ็บคะ ชิวๆ

แม่ฉีดยาคุมกี่เดือนค่ะ

12mo trước

ฉีดคุมแบบ3เดือนคะ