กินนมอะไรดี

น้องได้2เดือน6วันตอนนี้กินนมแอนฟาสูตร1อยู่น้องกินเก่งมากแต่น้ำหนักน้องไม่ดีเลยล่าสุดพาน้องไปฉีดวัคซีนชั่งน้ำหนักตัวขึ้นมาแค่2ขีดกว่าๆแม่ควรเปลียนนมให้น้องดีไหม....แต่น้องกินแอนฟาน้องถ่ายเองปกติทุกวันไม่แข็งแล้วน้องอารรมณ์ดีไม่งอแงเลยน้องแข็งแรงด้วยแต่ติดตรงน้ำหนักตัวน้อง

คุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนนมหรือเปล่าคะ

4y trước

ไม่คะแถมไม่ลงรายละเอียดน้ำหนักตัวน้องรอบศรีษะแม่เลยต้องถามว่าไม่ลงรายละเอียดอะไรน้องหรอแม่กลับมาเปรียบเทียบน้ำหนักเด็ก2เดือนในสมุดสีชมพูเลยเห็นน้ำหนักตัวน้องต่ำกว่าเกณฑ์