ลูกแพ้นม

น้องได้2เดือน2วันเวลาน้องกินนมแล้วชอบ แหวะนมออกมาทั้งที่จับเรอแล้วน้องกินนมเอนฟาแลคA+แบบนี้ใช่น้องแพ้นมไหมค่ะสงสารลูกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

แหวะนมแปลว่ากินเยอะไปทำให้มีการแหวะนใออกมาไม่ใช่แพ้ ถ้าแพ้จะมีอาการไข้ขึ้นผื่นขึ้นเต็มตัว แหวะนมแปลว่ากินนมจนล้นกระเพาะต่อให้จับเรอแล้วยังแหวะก็นั้นแหละค่ะกินเยอะไป ลดปริมานนม ให้น้องกินเยอะเกินไปเสี่ยงoverfeeding แน่นอนว่ามันอันตรายมาก ให้กินปริมานตามรูปเลย

น้องกินวันล่ะม่ถึง30ออนค่ะหัยกินครั้งล่ะ2ออนเองนะค่ะ