คุนแม่

น้องได้2เดือน28วัน คือน้องมีจุดๆสีดำตรงกระหม่อมจุดเล้ดถ้าเอามือเเกะก้อออกค่ะ มันคืออะไรค่ะแม่ๆทักอื่น มีเเค่บริเวณกะหม่อนค่ะ. เป้นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นแบบสะเก็ดใช่ไหมคะ ถ้าใช่ไม่ต้องแกะค่ะ อาบน้ำ สระผมไปเรื่อยๆเดี๋ยวจะหลุดออก หรือใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาแล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 10 นาที สระผมก็จะหลุดออกได้ไวกว่าค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ บางครั้งที่หว่างคิ้วน้องก็จะมีเหมือนกันค่ะ