น้องได้2เดือน25วัน นน.6โล น้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอด 2,540 วันที่ไปฉีดวัคซีน 2เดือน14วัน นน.4,860 พรุ่งนี้ครบ3เดือน ไม่รู้จะกี่โลแล้ว

5y trước

จ้ำม่าแท้หนูน้อย

อยู่ในเกณฑ์นี่ค่ะ บ้านนี้ยังไม่ถึงเลยค่ะ 4.5 โลเอง. น้องกินนมอะไรค่ะ

6y trước

บ้านนี้5เดือน6.38เองคะ

ว้าวเยอะอยุ่น่ะบ้านนี้6เดือนกว่า6.2นน.น้อยเลย

ไม่น้อยเลยค่ะ บ้านนี้3เดือนพึ้งจะ5โลเอง

เยอะค่ะ​ บ้านนี้5เดือนเพิ่ง6.3โลเองค่ะ

เยอะค่ะ บ้านนี้6เดือนน้องหนัก6.7โลค่ะ

4เดือน 25 วัน หนัก 5.9 โล น้อง ผช ค่ะ

😔😒😑😐🙄🤔🙂🤗😄😀😁

เยอะคะ ไม่น้อยเลย

เยอะมากนะคะนั่น