วัดไข้

น้องได้2เดือน1วันวัดไข้วันนี้37.7ถือว่ามีไข้ไหมคะ บางคนบอกว่าไม่ถึง38ไม่มีบางคนบอกเกิน36มี คืองงไปหมดค่ะ

1 Trả lời

38คือมีไข้ต่ำๆค่ะ 37.7คือกำลังจะมีไข้ค่ะ คือน้องตัวร้อนนั่นแหละค่ะ เช็ดตัวเค้า เอาแผ่นเจลแปะหัว ช่วยได้ค่ะ