ทำไมลูกร้องไห้ตลอดเวลา

น้องได้2เดือน11วัน รู้สึกว่าอารมณ์ไม่ค่อยดีตื่นขึ้นก็ร้อง วางลงก็ร้อง จะไม่ร้องตอนที่แม่อุ้มพาดไหล่ท่าจับเรอ สงสัยว่าจะเกี่ยวกันไหมตอนท้องเครียดนิดนึง แล้วจะทำไงดีเวลาพูดด้วยก็ทำปากเหมือนจะอ้อแอ้และก็ยิ้มยากด้วยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ 2เดือน22วัน วางก็ร้อง ต้องอุ้มพาดบ่าจับท่าเรอแบบแม่ เราคิดว่านิสัยเขาน่าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ เพราะว่าแต่ละเดือนลูกเรานิสัยเปลี่ยนไปทุกเดือนเลยค่า 😂😂

5y trước

แม่ก็กลุ่มใจว่าทำไมลูกถึงแตกต่างจากคนโตคนโตอารมณ์ดีมาก ขอบคุณแม่นะคะ