สะดือไม่หลุด

น้องได้2เดือน11 สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกไม่อักเสบ ไม่ติดเชื้อเดี๋ยวก็หลุดไปเอง ไปกี่หมอก็ว่าแบบนี้ มีบ้านไหนนานแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

2เดือนกว่าเลยหรอคะแม่ ของเค้า21วันว่านานแล้ว แม่ลองเช็ดลึกๆหน่อยไหมคะ ของเค้าตอนหลุดช้าปรึกษาพยาบาลบอกว่าเค้าเช็ดไม่ลึกพอ

12mo trước

ให้หมอดูทั้ง รพ. คลินิก อนามัย เขาบอกว่ามันแห้งดีนะ เดี๋ยวก็หลุด แต่นี้ไม่หลุดสักทีค่ะ