ทารก

น้องได้2เดือน10วันแล้วแต่แผลที่หมอฉีดวัคซีนหั้ยตอนแรกเกิดยังไม่หายเลยต่ะผิดปดติมั้ยค่ะต้องทำยังไงค่ะหาหมอมั้ยค่ะ

ทารก

เหมือนแผลปลูกฝีนะคะแม่ ก่อนออก รพ พยาบาลแนะนำว่าค่อยๆเช็ดทำความสะอาด ถ้าปูดออกอย่าบีบแตก แผลจะยุบลงไปเองค่ะ

5y trước

ของหลานสาวก้เปนแบบนี้คะเดียวก้หายคะ