อยากรู้

น้องได้2 เดือนแล้วค่ะอยากถามแม่ๆๆว่าน้องกินนมวันละแค่ 10 ออนเองแม่คิดว่ามันน้อยไปไหมค่ะพอดีน้องกินนมผงนะค่ะแม่ๆๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้

ตอนน้องได้2เดือน​ บ้านนี้กินเยอะมากกว่านี้ค่ะ​ ทุก2-3ชม.เลยก็ว่าได้​ ต้องปลุกน้องด้วยนะคะ​ ไม่ใช่ปล่อยเเต่นอน

อย่างต่ำให้ได้วันล่ะ 25 OZ.ดีกว่าค่ะเพราะเค้ายังทานข้าวไม่ได้ยังไม่มีสารอาหารอื่นมาบำรุง ควรปลุกน้องกินนะค่ะ

น้อยไปคะ พยามยามให้ทานวันละ 16-24 oz นะคะ แสดงว่าน้องเลี้ยงง่ายไม่งอแงขอกินนม นอนเก่ง คุณแม่โชคดีจังคะ

ที่บ้านนี้2เดือน18วันตกกินประมาน24-30ออนค่ะนน.ตอนนี้6.00กก

บ้านนี้ 1 เดือน 6 วัน กิน ประมาณ 30 กว่าออนได้ค่ะ 24 ชม.

ลองอ่านดูนะค่ะแม่ แต่น้องกิน10ออน น้อยไปค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วัน ล่อวันละ 32 ออน

4y trước

ปลุกมากินไหมคะ นมแม่ หรือ นมชง บ้านนี้ นมชง คะ หิวก็ร้องกิน ตลอดคะ

ต้องกินเยอะกว่านี้นะคะแม่

วันละ10ออนซ์น้อยมากค่ะ