ปรึกษา

น้องได้27วันตาแฉะมากเลยค่ะ มีวิธีทำให้หายยังไงคะหรือจะหายไปเอง

ใช้สีลีก้อนใส่น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดจากหัวตาไปหางตารอบเดียวแล้วทิ้ง ถ้าจะเช็ดซ้ำใช้ก้อนใหม่ค่ะ แล้วทำแบบเดิม

ใช้สำลีก้อนชุบน้ำสะอาด (น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว) เช็ดค่ะ