ตอนนี้จะให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่นมค่ะนมNAN1/NANha1แตกต่างกันอย่างไรค่ะแล้วแบบไหนดีกว่ากัน

น้องได้25วันนมแม่ไม่ค่อยไหนจะให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่นมNAN1/NANha1แตกต่างกันอย่างไรค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้กินเอส-26เด็กฉลาดค่ะเรียนรู้ได้เร็ว