เป็นผื่น

น้องได้22วันค่ะ มีผื่นขึ้นหน้า ขึ้นแค่ที่หน้านะคะ จะทำไงดีคะอยากถามแม่ๆค่ะ

เป็นผื่น

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เดือนหนึ่งยังไม่หายเรยใช้บีเเพนเทนทาใกล้หายแร้วค่ะ

เด็กจะเป็นแทบทุกคนค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ทาครีมของเด็กก็หายค่ะ

ใช้ครีมนี้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น พอใช้ก็เริ่มหายไปเรื่อยๆค่ะ

ตอนนั้นลูกเป็นเยอะมาก ตอนนี้หายแล้ว ใช้ชูโดครีมคะ2-3วันหาย

เดี๋ยว​ก็หายไปเองคะ​ บ้านนี้ลูกก็เคยเป็นแล้วหายเองคะ

ลูกเป็นเม็ด เหมือนสิว ที่แก้ม ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

5y trước

ใช้ดีจิงค่ะ..หน้าลูกเปนแบบนี้เลย..ตอนนี้หายแร้ว

บ้านนี้ก็เปนค่ะขึ้นทั้งหน้าทั้งตัว อาการก็ร้อน

เป็นผื่นฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยวหายเองประมาณ 2-3 เดือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผดร้อน เดี๋ยวก็หายเองจ้า

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ใช้ดีมากค่ะ