น้องอึบ่อย

น้องได้21วันอึวันละเกือบสิบรอบก้อว่าได้จะเป็นอะไรไหมน้องกินนมแม่อย่างเดียวน้องก้อกินได้ดียุ่นะค่ะใครรุ้แนะนำหน่อยค่ะ??

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะกินนมไม่เกลี้ยงเต้า กินแต่นมส่วนหน้าที่ทำให้ขับถ่าย นมส่วนหลังกินน้อย ลองดูในยูทูปนะคะ น้ำนมมีสองส่วน ค่ะ😊😊😊ตอนนี้ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ

ให้ทานเยอะไปหรือเปล่าค่ะ 🤔น้องควรทานนมเฉลี่ย ชม.ละออนซ์นะค่ะ

ปกติค่ะกินปุ๊บถ่ายปั๊บวันไหนเป็น10กว่ารอบหมอบอกปกติค่ะ

ทานนมแม่เป็นเหมือนกันค่ะพอสองเดือนกว่าค่อยถ่ายน้อยลง

น้องได้21บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันกินแล้วอึตลอดเลยค่ะ

นมแม่อย่างเดียวถือว่าปกตินะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไม่งอแงถือว่าปกติค่ะ

ปกติของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ