น้องหายใจแรง

น้องได้21วันค่ะแต่น้องหายใจดังครืดคราด..แบบนี้เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้น้องหายใจครืดคราด จนตอนนังี้22วันน้องดีขึ้น ถามหมอหมอบอกปกติของเด็กแรกเกิด แต่แม่พาน้องไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่ โรคRsvกำลังแพร่เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ