บิดตัว

น้องได้1เดือนตอนกลางคืนชอบนอนบิดตัวเสียงดังๆจนแม่เป็นกังวนไม่กล้านอนเลยค่ะน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ทั้งเช้า ทั้งกลางคืน โบราณบอกบิดเอาเนื้อเอาหนัง

บ้านนี้ก็บิดค่ะ เหมือนเขาเมื่อย บิดแก้เมื่อย อะไรประมาณนั้น

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ น้อง 1 เดือนจะบิดบ่อย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อาการบิดตัวเป็นเรื่องปกติของทารกจ้า แล้วแต่คนบิดค่อยบิดแรง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ปกติิค่ะ​ ประมาณ3เดือนก้็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก้อบิดทุกคืนเรยค้ะ จนกว่าน้องจะหลับปม่ถึงหลับได้

น้องบ้านนี้ก็เคยเป็นคะ ไม่เป็นไรคะเดี๋ยวน้องก็หายเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้2เดือนแล้วก็หายไปเองค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ โบราณเค้าว่า “บิดยืดตัว” ^^

ปกติคะแถวบ้านเรียกบิดเอาเนื้อเอาหนังเบ่งใหญ่คะ