น้องได้1เดือนกว่าคะ ตอนนี้น้องกินนมผงยุค่ะแล้วท้องเสีย

น้องได้1เดือนกว่าคะ ตอนนี้น้องกินนมผงยุค่ะแล้วท้องเสียควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ เเต่เราว่าควรจะให้ทานนมเเม่นะคะเพราะพึ่ง1เดือนเอง

5y trước

งั้นลองเปลี่ยนยี่ห้อนะคะ เอาที่ทานเเล้วน้องไม่ร้องไห้โยเย ทานเเล้วถ่ายปรกติ