น้องได้1เดือน

น้องได้1เดือน หลับตอนกลางคืนยากมากคะ กินก็แล้วอุ้มก็แล้วเดินก็แล้ว น้องก็ไม่ยอมนอน ร้องอย่างเดียว แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

น้องไม่สบายท้อง หรือไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ ต้องมีสาเหตุค่ะจึงร้องไห้ แม่ค่อยๆ ดูนะคะ อดทนค่ะแม่ ผ่าน 3 เดือนไปได้จะค่อยๆ ดีขึ้น