เป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหม

น้องได้1เดือน กะ6วัน หน้ามีผื่นแบบนี้ คือผื่นอะไรค่ะ

เป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหม
1 Trả lời

ผดผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้. ใช้ครีมตัวนี้อยู่ค่ะ หายเกลี้ยงเลย

5y trước

บ้านนี้หน้าดีขึ้นเรื่อยๆอาทิตย์หน้าเกี้ยงเลยค่ะ ใช้ดีมาก