น้ำนมไม่เยอะทำไงดีค้ะ

น้องได้1เดือน5วันแล้ว น้ำนมปั้มได้3-4ออนช์ เอง ช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

ตัวนี้เลยค่ะน้ำนมเยอะทานง่ายอร่อยค่ะ

กี่ชม.ปั้มทีค่ะแล้วปั้มครั้งล่ะกี่นาที

5y trước

วันนึ่งเราได้แค่9ออน แต่เราทำทุกวันดีกว่าไม่ได้เลย

กินนํ้าขิงค่ะแม่ พวกหัวปลีด้วย

น้ำนมน้อยเหมือนกันเลยค่ะ

กินแกงเลียงหัวปลีค่ะ

นั่นก็เยอะแล้วค้ะ

เยอะแล้วน๊า 😁

ตืมนำเยื่อๆ