สอบถามผู้รุ้ค่ะ

น้องได้1เดือน5วัน.น้องฉี่มีกลิ่นเหม็นเหมือนฉี่ผู้ใหญ่เลยและชอบบิดเนื้อบิดตัวถือว่าผิดปรกติไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมน้อยไหมคะ สีฉี่สีอะไร

2y trước

กินนมเยอะนะค่ะ ฉีสีเหลืองนิดๆ เปนเพราะแม่กินอะไรมั่วๆไปรือป่าวก็ไม่รุ้.เปนไปได้ไหมค่ะ