ลูกไม่เอาขวดเลย

น้องได้1เดือน18วันแล้วค่ะน้องติดเต้าไม่เอาขวดเลยจะฝึกน้องดูดขวดต้องทำยังไงค่ะ

หาจุกที่คล้ายนมแม่อะค่ะนิ่มๆ ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่กิน ดันออก แต่พอลองอีกเค้าค่อยๆดูด จนดูดได้เต็มปาก

ใช้จุกนมคล้ายนมแม่คะ แนะนำของพีเจ้น คะ บ้านนี้กลางวันดูดขวด กลางคืนเข้าเต้า สบายๆเลยคะ

ลองฝึกหลอด ฝึกแก้ว ช่วยได้นะคะ จะได้ไม่ต้องติดขวด หย่าขวดก็งานหนักค่ะ

ฝึกตอนนี้ยังทันคะ ค่อยๆให้ดูดฝึกทุกวัน ให้จุกนมเข้าปากทุกชม.ดูคะ

บ้านนี้ก็เช่นกันคะจะ 2 เดือนแล้วพอให้ดูดขวดนมก็ร้องทันทีคะ

บ้านนี้ติดขวดไม่เข้าเค้าตั้งแต่20กว่าวันแล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่หัวนมสั้นค่ะ สงสารน้องมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่เอาขวด น้องได้2เดือน

ออกยากมากคะของเราเองก็ไม่ออกเต้าเลย

ดีแล้วนะคะ น้องคสรทานนมแม่ค่ะ

ลองขวดทุกแบบยังคะ