ต่อมน้ำเหลืองขึ้นที่ต้นคอมีวิธีรักษาหรืออันตรายมั้ยคะ

น้องได้1เดือน18วันมีตุ่มต่อมน้ำเหลืองขึ้นที่คอค่ะไปหาหมอมาแล้วแต่หมอบอกแค่ว่าเป็นต่อมน้ำเหลืองแต่มันจะไม่หายไปเองค่ะน้องเป็นได้ประมาณ5วันแล้วค่ะดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นด้วยค่ะมีวิธีทำให้น้องหายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำไปหาหมอคนอื่นดูนะคะว่าหมอจะวินิจฉัยเหมือนกันมั้ย อาจจะมีวิธีรักษาค่ะ

หาหมอเฉพาะทาง เผื่อมีการรักษาที่แตกต่างกันคะ สู้ๆนะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ