ถ่ายแบบนี้ปดติมั้ยค่ะ

น้องได้1เดือน17วัน ทานนมผงล้วน ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ กลิ่นคาวๆค่ะ

ถ่ายแบบนี้ปดติมั้ยค่ะ

แม่ทานอาไรมาคะ การท่นของแม่มีผลกับลูกนะคะ ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม แม่ลูกอ่อนต้องระวังเรื่องกินเป็นพิเศษคะ

9mo trước

ขอโทษที่คะ ตอนแรกอ่านเป็นนมแม่ล้วน😅😅 ถ่ายแบบนี้ไม่ปกติคะแม่ เหมือนน้องจะมีอาการท้องอืดด้วย

ของเราน้องก็ถ่ายแบบนี้ค่ะ​ น่าจะเพราะตัวนมผงที่น้องกินเข้มข้น​เกินไปเลยถ่ายออกมาเหนียว​ ๆ​ แบบนี้ค่ะ