อาการโคลิคของเด็กทารก

น้องได้1เดือน11วันร้องไห้19:00-21:00 ทุกวัน บางวันร้องนานบางวันร้องไม่นาน อาการน้องเป็นโคลิคใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ แต่จะหายได้เองช่วงหลัง 3 เดือนค่ะ บ้านนี้ตอนลูกคนแรกน้องจะตื่นมาร้องไห้ไม่นอนตอน 4 ทุ่ม ถึง ตี2 ต้องเดินหุ้มเดินวนรอบบ้านเลยค่ะ เหนื่อยและเพลียมาก แต่พอน้องอายุ 3 เดือนกว่าๆก็เริ่มหาย นอนนานขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ เป็นแบบแม่พูดเลยคะต้องสู้ต่อไป

บ้านนี้อายุ 22 วัน เวลา 3 ทุ่ม- เที่ยงคืน ร้องจะดูดนมอย่างเดียว ต้องอุ้มไม่ให้กินเยอะไป อุ้มๆอยู่ก็ร้องจะดูด เหนื่อยมากค่ะ

2y trước

สู้ๆคะแม่เดียวน้องหายแม่บ้านนี้ก็สู้จ้า