ขอปรึกษาแม่ๆที่ฝึกน้องทานนมกล่อง สำเร็จหน่อยค่ะ

น้องได้1ขวบ14วัน ทานนมแม่กับนมผงชงใส่ขวดสูตร1มาตลอด (เพิ่งเริ่มทานนมผงตอน9เดือน) พอน้องเข้าขวบ แม่เลยเปลี่ยนมาให้ทานสูตร2 แต่น้องท้องเสีย ถ่ายเหลว แม่เลยเปลี่ยนกลับไปสูตร1 แต่น้องเริ่มต่อต้าน ไม่ยอมกินนมขวด แม่เลยหานมกล่องวัวแดงกับนมไฮคิวมาให้ทาน น้องอมและบ้วนออก ไม่กินเลย ร้องจะเอาแต่เต้าอย่างเดียว มีใครฝึกลูกทานนมกล่องสำเร็จบ้าง ลองวิธีไหนคะ แล้วให้เลิกเต้ายังไง แม่อยากให้เลิกแล้ว เพราะน้องไม่กินนมอื่นเลย กลัวเป็นปัญหาในอนาคต นมแม่ก็เริ่มลดแล้วค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านโพสของพี่สาวแฟนให้ลูกเลิกเต้า พี่สาวแฟนใช้บอระเพ็ดทาอ่ะค่ะ ก็สำเร็จอยู่นร้า ตอนนี้น้องไม่เอาเต้าเลย น้อง2ขวบกว่า