กลัวลูกเป็นเด็กเอาแต่ใจ

น้องได้1ขวบ แล้ว..แต่พฤติกรรม เปลี่ยน ไม่ได้อะไรก้ร้อง จะเอาให้ได้ ทำไงดีคะ ใครมีวิธี อะไรสอนลูกหรือควรทำไงดี บอกหน่อยคะ

ไม่มีเด็กคนไหนร้องไห้จนตาย ปล่อยร้องไปเลยค่ะ เค้าจะค่อยๆเรียนรู้ว่าการร้องไห้ไม่ได้ทำให้เค้าได้ทุกอย่าง เค้าจะเงียบแล้วเข้ามาหาแม่เองค่ะ ปล.บ้านนี้น้องเป็นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว น้องอายุเกือบ 11 เดือน งี่เง่าไม่เอาอะไร แม่ปล่อยร้องเลยค่ะ สักพีกเงียบเอง คลานมาหาแม่แล้วเล่นอยู่ข้างๆแม่เอง

5y trước

ขอบคุณนะคะ..😁

มีวัยทองเด็กด้วยหราคะ ลองทำละคะ ไม่สนใจเค้ เดิน เค้าก็คลานมาหา แล้วนอนร้องตรงหน้าเลยคะ บ้างทีทำเดินหนี ถึงจะเงียบ เลยกลัวเค้าเป็นเด็กเอาแต่ใจ คะ

นั่นมัน terrible two วัยทองสองขวบป่าวคะ นี่เพิ่งจะขวบน่าจะยังไม่ถึงวัยทองสองขวบ

วัยทองเด็กรึเปล่าค่ะ เวลาเขาร้อง ลองทำเป็นไม่สนใจดูมั้ยค่ะ