รอยฉีดยาแรกเกิดแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องได้1m8dแล้ว​ รอยฉีดยาตอนแรกเกิด​เริ่มนูนเป็นเม็ดโตขึ้นเหมือนมีหนองข้างในตรงกลางเหลืองๆ​ คล้ายฝีแบบนี้ปกติไหมคะ

รอยฉีดยาแรกเกิดแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ คุณหมอปลูกฝี ห้ามบีบนะคะ ให้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช้า- เย็น ทุกวัน

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😍🙏