ลูกนอนนานผิดปกติไหม

น้องได้18วันแล้วค่ะ น้องนอนนานมาก4-5 ชม.จะตื่นจะร้องกินนมทีผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ กลุ่มใจจังค่ะปลุกให้กินนมก็เอาลิ้นดันออกทุกที #ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ต้องพยายามให้กินทุก2-3ชม. ค่ะ เดี๋ยวน้องตัวจะเหลืองน่ะคะ