แม่ๆหน้าน้องเป็นเม็ดๆแบบนี้ ปกติไหมคะ

น้องได้18วัน ไม่รู้แพ้อะไร หรือว่าปกติของเด็กอ่อน ทายาอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆหน้าน้องเป็นเม็ดๆแบบนี้ ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกติเด็กจะออกผื่นหลังคลอดในช่วง 1 เดือนนี้ค่ะ เดี๋ยวสัก 4-5 วันก็จะหายเอง อย่าพยายามแกะแคะนะคะ