ลูก14วันถ่ายบ่อย

น้องได้14วันค่ะ ลูกถ่ายบ่อยปกติมั้ยคะ เหมือนเปลี่ยนผ้าอ้อมเสร็จถ่ายอีกแล้วค่ะ สงสัยว่าน้องท้องเสียรึ่ป่าวคะน้องกินนมแม่นะคะ. ปั๊มเสร็จ ผ่านไป2ชม.แม่ก็ปั๊มให้น้องกินใหม่นมแม่เสียเป็นกลิ่นแบบไหนคะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ลูก14วันถ่ายบ่อย
1 Trả lời

เป็นปกติค่ะเด็กนมแม่ช่วงหนึ่งเดือนแรกจะถ่ายบ่อยอย่าไปนับจำนวนครั้งให้ดูที่ลักษณะของอึลูกว่าเป็นยังไงถ้าสีเหลืองฟักทองปกติแต่ถ้าสีซีดรึมีเลือดปนควรไปหาหมอค่ะบ้านนี้27วันก้อถ่ายบ่อยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะหายกังวลเลยลงเลยค่ะ