ชอบอ้วกนม

น้องได้14วันกินนมแล้วชอบอ้วกนมคัะน้องเปันไรหรือเป่าคัะคุงแม่เครียดมากเลยกินนมแม่คัะแต่กินไส่ขวดน้องไม่เข้าเต้าคัะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้อง 2 เดือน อ้วกพุ้งเลยค่ะ ออกทางจมูกก็มี ให้กินนมทีละน้อยๆค่ะ จับเรอบ่อยๆ หลังให้นมอุ้มเขาสักพักค่ะ เดียวก็หายเองค่ะ ประมาณ 4 เดือน

ลองลดปริมาณนมที่ให้น้องคะน้องกินเสร็จแล้วก็จับเรอด้วยคะ