ลูกกินนมชงแล้วชอบสำลอก

น้องได้14วัน กินนมแม่ สลับกับนมชง เพราะน้ำนมแม่น้อย แต่สังเกตุ​เวลาลูกกินนมชงแล้วชอบอ้วก หรือสำลอกออกมา ควรเปลี่ยนนมดีไหมคะ ยี่ห้ออะไรดี

1 Trả lời

สำลอกหรือแหวะเป็นปกติค่ะ เพราะหูรูดกระพาะอาหารน้องยังไม่แข็งแรง ลูกเรา1เดือน20วันก็เป็นค่ะ แต่ถ้ามากปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่างลูกเราเป็นมาก ออกมาทีเหมือนที่กินไปทั้งหมดออกมาหมด พอปรึกษาหมอ หมอก็ถามว่าเราให้ลูกยังไง กี่ออน กี่ ชม กินที ปรากฎเราให้ลูกเยอะไปค่ะ ต้องปรับปริมาณกับจำนวน ชม ให้ลูกกิน ก็ดีขึ้นนะคะ แต่ยังมีแหวะออกมาบ้าง