น้องไม่อึมา3วันแล้วคะ

น้องได้13วันคะน้องไม่อึมา3วันแล้วคะกินนมแม่อย่างเดียวคะอยากรุ้ว่าปกติไหมคะกังวนมากเลยคะแต่น้องก้อฉี่ปกตินะคะแต่ไม่อึ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย้อยง่ายน้องดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดเหลือกากนิดเดียวเลยอาจจะยังไม่อึได้ค่ะ บางคนนานถึง 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าน้องอึแล้วสังเกตอึด้วยนะคะว่าผิดปกติมั้ย