น้องได้12วัน ไอ จาม หายใจคลื้ดคลาด คล้ายๆเปนหวัดทำยังไงดีค่ะ

เวลาลูกหลับเอาหอมแดงปอกเปลือกตั้งข้างๆหมอนค่ะ..จะช่วยบรรเทาคัดจมูกได้ค่ะ

ต้มไปมะขามทุบหอมแดงให้น้องอาบค่ะแม่ลองดูค่ะบ้านนี้ก็ทำน้องหายค่ะ

ล้างจมูกน้องด้วยน้ำเกลือแล้วอาการหายใจครืดคราดก้อจะบรรเทาจร้

ไปหาหมอเลยค่ะเจอมากับตัวแล้วแบบนี้ น้องต้องนอนicuเกือบ10คืนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่. ปล่อยไว้เดี๋ยวเป็นหนักค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เดียวจะเป็นเย้อะค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ กลัวมีปัญหาที่ปอดน้อง

พาน้องไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่

พาน้องไปหาหมอตรวจอาการดูนะคะ

น้องกินนมเยอะไปไหมค่ะ