น้องเจ็บลิ้น

น้องได้ 5 เดือน 12 วันค่ะเจ็บลิ้นแม่ย่าบอกเอาหมึกแสงทาลิ้นอยากทราบว่าทาได้ไหมค่ะ

ใช้ขวดสีม่วง น้ำสีม่วงหรือป่าวคะ ทาให้น้องได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เรียกแสงหมึกค่ะ 😂😂

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

อะไรคือหมึกแสงคะ

5y trước

ใช่ค่ะ

ทาได้ใช่ไหมค่ะ

หมึกม่วงรึป่าว?

5y trước

นั้นแหละค่ะไม่รู้ว่าเรียกเหมือนกันรึป่าว