อยากทราบว่าทำไหมน้องตัวเล็ก

น้องได้ 3เดือน18วัน น้องกินนมผง ถ่ายปกติค่ะแต่ตัวเล็ก น้องกินนมEnfalacค่ะ ทำยังไงดีค้ะแม่ๆๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลองดูว่าตัวเล็ก แต่แข็งแรง นอนหลับดี อารมณ์ดีตลอดเวลามั้ย น้องยังมีเวลาขุนได้อีกเยอะค่ะ

5y trước

แข็งแรงดีจ้า ขอบคุณน้ะค้ะ

น่าจะเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ด้วยคะ. ตัวเล็กไม่เปนไรขอให้เเข็งเเรงพอคะ

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ