1 เดือน อึกี่ครั้งต่อวัน

น้องได้ 1เดือนเต็มแล้วค่ะ 2-3 วันนี้ให้ทานนมผงแล้วมีอาการเบ่งอึช่วงเช้าแต่อึไม่ออกมีแต่ตดอย่างเดียวทั้งวัน เป็นอาการปกติหรือเปล่าคะ กังวลมากเลย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะขอความรู้หน่อยคร้า ??

1 Trả lời

บ้านนี้น้องอึยากเหมือนกันเลยคะแม่ 2-3 วันอึครั้ง

6y trước

น้องกี่เดือนแล้วคะ