แป้งสำหรับทารกควรเป็นแป้งอะไรดีค่ะ

น้องได26วันควรใช้แป้งแบบไหนดี

เดี๋ยวนี้แพทย์ไม่แนะนำให้ใช้แป้งค่ะ ไม่จำเป็น และบางทีอาจมีสารปนเปื้อน รวมทั้งกระจายเป็นฝุ่น ทำให้แพ้ได้ค่ะ

ตามจริงไม่ควรใช้แป้งกับเด็กนะคะ ถ้าอยากใช้จริงๆก็เลือกแป้งที่ทำจากข้าวค่ะ ชื่อแป้งไรซ์แคร์ค่ะ Rice care

ไม่ควรใช้นะคั ผิวเด็กยังอ่อนอยุ่ และในแป้งทั่วไปก้มีส่วรผสมของทอคัม ซึ่งไม่เหมาะกับเด็กอ่อนเลยค่ะ

ไม่ควรใช้แป้งกับทารกหรือเด็ก ที่ผิวยังออนอยู่ค่ะเด็กหรือทารกอาจแพ้ แป้ง

ไม่ควรใช้แป้งค่ะ เพราะแป้งเป็นฝุ่น บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตอนน้อง20วัน แป้งเด็กเนื้อโลชั่นของโคโดโมะ

บ้านนี้ยังไม่ใช้ค่ะ ใช้ตอนน้องได้3เดือนค่ะ

เราใช้แป้งแบบโลชั่น ไม่ใช้แป้งฟุ่นเลย

เป้งนิวบลอนด์ค่ะดีที่สุด

แป้งโลชั่นของ ดีนี่ค่ะ