น้องไซปรัสรายงานตัวค่ะ น้องเป็น XXY

น้องไซปรัสมารายงานตัวครับ ผ่าคลอด 38W นน 3080 น้องเป็น XXY ถ้ามีแม่ๆคนไหนเจอแบบเดียวกันยังไม่ต้องตกใจนะคะ มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ค่ะ

น้องไซปรัสรายงานตัวค่ะ น้องเป็น XXY

XXYคืออะไรหรอค่ะไม่รู้จิงๆค่ะขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจนะ แต่คิดว่ามีโครโมโซมเพศ เป็นทั้งหญิงและชายค่ะ

เด็ก XXY ตอนนี้ 2.8 ขวบ ท่อง ก-ฮ นับ 1-30 ได้แล้วคับ

แม่ได้ตรวจเลือดหรือเจาะน้ำคล่ำมั้ยค่ะ

ทราบตั้งแต่ในครรภ์หรือ หลังคลอดคะ

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

น้องกี่เดือนแล้วคะคุณแม่

XXYมันคือโรคอะไรคะแม่

คือโรคอะไรหรอคะแม่😅

คือโรคอะไรค่ะแม่ๆ

น่ารักจังค่ะ