ฝื่นตามเต็ม

น้องไข้มาประมาณ4-5วันหายแล้วฝื่นส่างไข้ก็ขึ้นพอผ่านมาหนึ่งวันฝื่นแบบนี้ก็เริ่มขึ้นเยอะขึ้นเลื่อย ออกทุกที่เต็มตัวเลย แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ แล้วมันจะหายเองไหม หรือรักษายังไง เพราะไปหาหมอมาแล้ววันนี้แต่มันก็ยังขึ้นอยู่

ฝื่นตามเต็ม
1 Trả lời

น้องกี่เดือนแล้วค่ะคุนแม่