หัดดูดขวดนม

น้องใบหม่อน. อายุ 1สัปดาห์ 3วัน หัดใช้ขวดนม (น้ำนมแม่)

หัดดูดขวดนม

ถ้าน้องยังเข้าเต้าอยู่ ปกติคุณหมอจะแนะนำให้ฝึกลูกดูดนมจากขวดหลังน้องอายุ 1 เดือน เพื่อป้องกันการสับสนระหว่างนมแม่และขวดนะคะ รวมถึงการใช้จุกหลอกด้วย

บ้านนี้ใช้ขวดตั้งแต่คลอดเลยคะน้องกินนมแม่สลับกับนมชงคะส่วนมากกินนมแม่มากกว่าคะ